Tự hào chặng đường 70 năm xây dựng và phát triển của ngành Hải quan, với khí thế thi đua sôi nỗi, trong hai ngày 09 và 10 tháng 9 năm 2015, Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm ngày thành lập ngành Hải quan Việt Nam (10/9/1945-10/8/2015).

Ôn lại truyền thống từ những ngày đầu thành lập với muôn vàn khó khăn chung của nước Việt Nam dân chủ cộng hòa đến những chặng đường phát triển cùng các thành tựu nổi bật của ngành trong công cuộc phát triển kinh tế, xã hội của nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa là nội dung chính của buổi tọa đàm ngày 9/9/2015 được tổ chức tại trụ sở Đội Kiểm soát Hải quan (Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình).

Đồng chí Lê Chí Hồng, Cục trưởng phát biểu tại buổi tọa đàm của Đội KSHQĐồng chí Lê Chí Hồng, Cục trưởng phát biểu tại buổi tọa đàm của Đội KSHQ

Cũng tại buổi tọa đàm này, cán bộ công chức, người lao động Đội KSHQ và Chi cục HQCK Cảng Hòn La vinh dự được nghe đồng chí Lê Chí Hồng, Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình tâm sự về những mốc son của ngành Hải quan Việt Nam cũng như gửi gắm quyết tâm của toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình về thực hiện nhiệm vụ chính trị của toàn ngành trong thời gian tới, tiếp tục góp phần phát huy truyền thống của Hải quan Việt Nam, xứng đáng là một đơn vị Hải quan chuyên nghiệp, hiệu quả.

Cùng với hoạt động tọa đàm trên, các hoạt động thể thao sôi nỗi cũng được tổ chức tại Chi cục HQCK Cha Lo, Khối Văn phòng Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình.

Tối ngày 9/9/2015 đã diễn ra giải bóng bàn chào mừng 70 năm Hải quan Việt Nam tại Chi cục HQCK Cha Lo. Đây cũng là dịp để cho công chức, người lao động phát triển hơn nữa phong trào thể dục thể thao tại đơn vị, hăng hái thi đua hoàn thành tốt chương trình, kế hoạch năm 2015.

Giao hữu bóng bàn tại Chi cục HQCK Cha LoGiao hữu bóng bàn tại Chi cục HQCK Cha Lo

Cùng với hoạt động thể thao trên, thiết thực chào mừng 70 năm ngày thành lập ngành, trong ngày 10/9/2015, tại Khối Văn phòng Cục đã diễn ra các giải đấu ở 03 nội dung: tenis, bóng chuyền nam và bóng chuyền nữ. Qua một ngày thi đấu nhiệt tình, sôi nỗi, cầu thủ của các đội bóng đã cống hiến cho gián giả những pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn và đầy kịch tính.

Đường bóng Tennis đầy kịch tínhĐường bóng Tennis đầy kịch tính

Pha chắn bóng hấp dẫnPha chắn bóng hấp dẫn

Các hoạt động chào mừng 70 năm ngày thành lập ngành Hải quan của Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình thành công tốt đẹp, tạo khí thế sôi nỗi cho toàn thể công chức, người lao động của đơn tiếp tục thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị năm 2015 của Cục nói riêng và của toàn ngành nói chung.

Minh Hồng

Bài ngẫu nhiên

Chi cục HQCK Cà Roòng đón Đoàn công tác UBND tỉnh Quảng Bình đến thăm và làm việc
Ngày 17/4/2015, đoàn công tác của UBND tỉnh Quảng Bình do đồng chí Trần Văn Tuân, Uỷ viên Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó...
Chi cục Hải quan Cốc Nam bắt giữ 44,842 gam ma túy
Chi cục Hải quan Cốc Nam- Cục Hải quan Lạng Sơn cho biết, kết luận giám định số 158/PC54 ngày 13-6-2012 của Phòng...
Hải quan Indonesia bắt giữ 4,7 kg cocaine
Một phụ nữ người Anh vừa bị bắt giữ ở Bali (Indonesia) khi bị cáo buộc buôn lậu 4,7 kg cocaine trị giá 2,6 triệu...
Chi cục Kiểm tra sau thông quan tổ chức tập huấn các phần mềm nghiệp vụ Hải quan
Thực hiện kế hoạch tự đào tạo, tập huấn của Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình, ngày 29/01/2012, Chi cục Kiểm tra sau...
Xác định giá tính thuế hàng NK không có hợp đồng gặp vướng
Cục Hải quan TP.HCM cho biết đang gặp vướng mắc về xác định trị giá tính thuế hàng nhập khẩu không có hợp đồng...
Cuộn tụ điện bán thành phẩm sai quy cách không được NK
Tổng cục Hải quan vừa có công văn hướng dẫn Cơ sở Gia công Tấn Phát (TP.HCM) về việc nhập khẩu (NK) cuộn tụ...
Giao hữu bóng chuyền giữa Chi cục Hải quan và Đồn Biên phòng cửa khẩu Cha Lo
Để thiết thực chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền nam Việt nam (30/4) và ngày Quốc tế Lao động...