Tự hào chặng đường 70 năm xây dựng và phát triển của ngành Hải quan, với khí thế thi đua sôi nỗi, trong hai ngày 09 và 10 tháng 9 năm 2015, Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm ngày thành lập ngành Hải quan Việt Nam (10/9/1945-10/8/2015).

Ôn lại truyền thống từ những ngày đầu thành lập với muôn vàn khó khăn chung của nước Việt Nam dân chủ cộng hòa đến những chặng đường phát triển cùng các thành tựu nổi bật của ngành trong công cuộc phát triển kinh tế, xã hội của nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa là nội dung chính của buổi tọa đàm ngày 9/9/2015 được tổ chức tại trụ sở Đội Kiểm soát Hải quan (Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình).

Đồng chí Lê Chí Hồng, Cục trưởng phát biểu tại buổi tọa đàm của Đội KSHQĐồng chí Lê Chí Hồng, Cục trưởng phát biểu tại buổi tọa đàm của Đội KSHQ

Cũng tại buổi tọa đàm này, cán bộ công chức, người lao động Đội KSHQ và Chi cục HQCK Cảng Hòn La vinh dự được nghe đồng chí Lê Chí Hồng, Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình tâm sự về những mốc son của ngành Hải quan Việt Nam cũng như gửi gắm quyết tâm của toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình về thực hiện nhiệm vụ chính trị của toàn ngành trong thời gian tới, tiếp tục góp phần phát huy truyền thống của Hải quan Việt Nam, xứng đáng là một đơn vị Hải quan chuyên nghiệp, hiệu quả.

Cùng với hoạt động tọa đàm trên, các hoạt động thể thao sôi nỗi cũng được tổ chức tại Chi cục HQCK Cha Lo, Khối Văn phòng Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình.

Tối ngày 9/9/2015 đã diễn ra giải bóng bàn chào mừng 70 năm Hải quan Việt Nam tại Chi cục HQCK Cha Lo. Đây cũng là dịp để cho công chức, người lao động phát triển hơn nữa phong trào thể dục thể thao tại đơn vị, hăng hái thi đua hoàn thành tốt chương trình, kế hoạch năm 2015.

Giao hữu bóng bàn tại Chi cục HQCK Cha LoGiao hữu bóng bàn tại Chi cục HQCK Cha Lo

Cùng với hoạt động thể thao trên, thiết thực chào mừng 70 năm ngày thành lập ngành, trong ngày 10/9/2015, tại Khối Văn phòng Cục đã diễn ra các giải đấu ở 03 nội dung: tenis, bóng chuyền nam và bóng chuyền nữ. Qua một ngày thi đấu nhiệt tình, sôi nỗi, cầu thủ của các đội bóng đã cống hiến cho gián giả những pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn và đầy kịch tính.

Đường bóng Tennis đầy kịch tínhĐường bóng Tennis đầy kịch tính

Pha chắn bóng hấp dẫnPha chắn bóng hấp dẫn

Các hoạt động chào mừng 70 năm ngày thành lập ngành Hải quan của Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình thành công tốt đẹp, tạo khí thế sôi nỗi cho toàn thể công chức, người lao động của đơn tiếp tục thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị năm 2015 của Cục nói riêng và của toàn ngành nói chung.

Minh Hồng

Bài ngẫu nhiên

Chỉnh lý dự án Luật Hải quan sửa đổi
Ngày 15-7, tại TP.Vũng Tàu, Tổng cục Hải quan đã tổ chức Hội thảo Chỉnh lý dự án Luật Hải quan sửa đổi. Thứ...
Bắt giữ vụ nhập lậu trên 6.000 gói thuốc lá ngoại
Ngày 27-9, Đội Kiểm soát Hải quan- Cục Hải quan Long An cho biết đang phối hợp cùng Đội Quản lý thị trường số 2-...
Triển khai hoạt động chuyển tải hàng hóa tại cảng thủy nội địa Đức Toàn
Ngày 06/11/2016, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải đã ban hành Quyết định số  3578/QĐ-BGTVT công bố bổ sung một số...
Tái nhập 2.700 tấn gạo vì bị ép giá
Theo Cục Hải quan TP.HCM, một DN tại TP. Cần Thơ XK 2.700 tấn gạo, bị đối tác ép giá đã phải tái nhập trở lại...
Chi hội Luật gia Hải quan Quảng Bình tổ chức “Ngày pháp luật” tháng 5 năm 2012
Thực hiện kế hoạch số 329/KH-UBND ngày 03/4/2012 của UBND tỉnh Quảng Bình về việc thực hiện Đề án tuyên truyền,...
Hải quan Quảng Ninh phát hiện 2 vụ gian lận qua khai báo
Sau hơn 3 tháng thực hiện chương trình trọng điểm về quản lí rủi ro (QLRR) đối với hàng hóa  kinh doang tạm...
Kết quả hội thao Hải quan các tỉnh Miền Trung - Tây Nguyên lần thứ XII
Vừa qua, Hội thao Hải quan các tỉnh Miền Trung - Tây Nguyên lần thứ XII đã bắt đầu khai mạc vào ngày 20/06/2015 tại Hà...