Tự hào chặng đường 70 năm xây dựng và phát triển của ngành Hải quan, với khí thế thi đua sôi nỗi, trong hai ngày 09 và 10 tháng 9 năm 2015, Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm ngày thành lập ngành Hải quan Việt Nam (10/9/1945-10/8/2015).

Ôn lại truyền thống từ những ngày đầu thành lập với muôn vàn khó khăn chung của nước Việt Nam dân chủ cộng hòa đến những chặng đường phát triển cùng các thành tựu nổi bật của ngành trong công cuộc phát triển kinh tế, xã hội của nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa là nội dung chính của buổi tọa đàm ngày 9/9/2015 được tổ chức tại trụ sở Đội Kiểm soát Hải quan (Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình).

Đồng chí Lê Chí Hồng, Cục trưởng phát biểu tại buổi tọa đàm của Đội KSHQĐồng chí Lê Chí Hồng, Cục trưởng phát biểu tại buổi tọa đàm của Đội KSHQ

Cũng tại buổi tọa đàm này, cán bộ công chức, người lao động Đội KSHQ và Chi cục HQCK Cảng Hòn La vinh dự được nghe đồng chí Lê Chí Hồng, Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình tâm sự về những mốc son của ngành Hải quan Việt Nam cũng như gửi gắm quyết tâm của toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình về thực hiện nhiệm vụ chính trị của toàn ngành trong thời gian tới, tiếp tục góp phần phát huy truyền thống của Hải quan Việt Nam, xứng đáng là một đơn vị Hải quan chuyên nghiệp, hiệu quả.

Cùng với hoạt động tọa đàm trên, các hoạt động thể thao sôi nỗi cũng được tổ chức tại Chi cục HQCK Cha Lo, Khối Văn phòng Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình.

Tối ngày 9/9/2015 đã diễn ra giải bóng bàn chào mừng 70 năm Hải quan Việt Nam tại Chi cục HQCK Cha Lo. Đây cũng là dịp để cho công chức, người lao động phát triển hơn nữa phong trào thể dục thể thao tại đơn vị, hăng hái thi đua hoàn thành tốt chương trình, kế hoạch năm 2015.

Giao hữu bóng bàn tại Chi cục HQCK Cha LoGiao hữu bóng bàn tại Chi cục HQCK Cha Lo

Cùng với hoạt động thể thao trên, thiết thực chào mừng 70 năm ngày thành lập ngành, trong ngày 10/9/2015, tại Khối Văn phòng Cục đã diễn ra các giải đấu ở 03 nội dung: tenis, bóng chuyền nam và bóng chuyền nữ. Qua một ngày thi đấu nhiệt tình, sôi nỗi, cầu thủ của các đội bóng đã cống hiến cho gián giả những pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn và đầy kịch tính.

Đường bóng Tennis đầy kịch tínhĐường bóng Tennis đầy kịch tính

Pha chắn bóng hấp dẫnPha chắn bóng hấp dẫn

Các hoạt động chào mừng 70 năm ngày thành lập ngành Hải quan của Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình thành công tốt đẹp, tạo khí thế sôi nỗi cho toàn thể công chức, người lao động của đơn tiếp tục thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị năm 2015 của Cục nói riêng và của toàn ngành nói chung.

Minh Hồng

Tin liên quan

Ngày đầu triển khai hoàn thuế GTGT cho khách nước ngoài
Sau thời gian chuẩn bị tích cực, ngày 1-7, tại 2 sân bay quốc tế Nội Bài và Tân Sơn Nhất đã tổ chức khai trương...
Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình thực hiện tốt các chế độ, chính sách đối với CBCC, người lao động
Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình là đơn vị có chức năng tổ chức thực hiện pháp luật của Nhà nước về hải quan và...
Nộp thuế điện tử 24/7 - điểm sáng trong công tác cải cách thủ tục hành chính tại Hải quan Hòn La
Ngày 01/12/2017, Chi cục Hải quan cửa khẩu Cảng Hòn La – Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình đã hướng dẫn, hỗ trợ Công ty...
Hải quan TP.HCM góp ý dự thảo Luật Hải quan sửa đổi
Ngày 26-6, Cục trưởng Cục Hải quan TP.HCM Nguyễn Thị Thu Hương đã chủ trì hội nghị góp ý cho dự thảo Luật Hải quan...
Người đứng đầu, Người phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình
STT Tên cơ quan Họ và tên Chức vụ/ chức danh Điện thoại Email Cố định Di động 1 Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình Lê...
Thủ tục xoá nợ tiền thuế, tiền phạt (theo quy định tại Điều 65 Luật Quản lý thuế).
- Trình tự thực hiện:    - Đối với cá nhân, tổ chức: Doanh nghiệp có văn bản  đề nghị xoá nợ thuế, nợ phạt...
Hải quan Điện Biên: Bóc gỡ nhiều chuyên án ma túy
Địa bàn do Cục Hải quan Điện Biên quản lí luôn được coi là điểm “nóng” về buôn bán, vận chuyển trái phép các...