Tự hào chặng đường 70 năm xây dựng và phát triển của ngành Hải quan, với khí thế thi đua sôi nỗi, trong hai ngày 09 và 10 tháng 9 năm 2015, Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm ngày thành lập ngành Hải quan Việt Nam (10/9/1945-10/8/2015).

Ôn lại truyền thống từ những ngày đầu thành lập với muôn vàn khó khăn chung của nước Việt Nam dân chủ cộng hòa đến những chặng đường phát triển cùng các thành tựu nổi bật của ngành trong công cuộc phát triển kinh tế, xã hội của nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa là nội dung chính của buổi tọa đàm ngày 9/9/2015 được tổ chức tại trụ sở Đội Kiểm soát Hải quan (Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình).

Đồng chí Lê Chí Hồng, Cục trưởng phát biểu tại buổi tọa đàm của Đội KSHQĐồng chí Lê Chí Hồng, Cục trưởng phát biểu tại buổi tọa đàm của Đội KSHQ

Cũng tại buổi tọa đàm này, cán bộ công chức, người lao động Đội KSHQ và Chi cục HQCK Cảng Hòn La vinh dự được nghe đồng chí Lê Chí Hồng, Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình tâm sự về những mốc son của ngành Hải quan Việt Nam cũng như gửi gắm quyết tâm của toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình về thực hiện nhiệm vụ chính trị của toàn ngành trong thời gian tới, tiếp tục góp phần phát huy truyền thống của Hải quan Việt Nam, xứng đáng là một đơn vị Hải quan chuyên nghiệp, hiệu quả.

Cùng với hoạt động tọa đàm trên, các hoạt động thể thao sôi nỗi cũng được tổ chức tại Chi cục HQCK Cha Lo, Khối Văn phòng Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình.

Tối ngày 9/9/2015 đã diễn ra giải bóng bàn chào mừng 70 năm Hải quan Việt Nam tại Chi cục HQCK Cha Lo. Đây cũng là dịp để cho công chức, người lao động phát triển hơn nữa phong trào thể dục thể thao tại đơn vị, hăng hái thi đua hoàn thành tốt chương trình, kế hoạch năm 2015.

Giao hữu bóng bàn tại Chi cục HQCK Cha LoGiao hữu bóng bàn tại Chi cục HQCK Cha Lo

Cùng với hoạt động thể thao trên, thiết thực chào mừng 70 năm ngày thành lập ngành, trong ngày 10/9/2015, tại Khối Văn phòng Cục đã diễn ra các giải đấu ở 03 nội dung: tenis, bóng chuyền nam và bóng chuyền nữ. Qua một ngày thi đấu nhiệt tình, sôi nỗi, cầu thủ của các đội bóng đã cống hiến cho gián giả những pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn và đầy kịch tính.

Đường bóng Tennis đầy kịch tínhĐường bóng Tennis đầy kịch tính

Pha chắn bóng hấp dẫnPha chắn bóng hấp dẫn

Các hoạt động chào mừng 70 năm ngày thành lập ngành Hải quan của Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình thành công tốt đẹp, tạo khí thế sôi nỗi cho toàn thể công chức, người lao động của đơn tiếp tục thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị năm 2015 của Cục nói riêng và của toàn ngành nói chung.

Minh Hồng

Bài ngẫu nhiên

Hội nghị tập huấn, trao đổi nghiệp vụ công tác phòng chống ma túy
Thực hiện quy chế phối kết hợp giữa các lực lượng: Công an, Bộ đội Biên Phòng, Hải quan, Cảnh sát biển trong...
Tám tháng đầu năm Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình đã phát hiện bắt giữ, xử lý 42 vụ buôn lậu và gian lận thương mại
Tính đến ngày 15/8/2011, các đơn vị trong toàn Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình đã phát hiện bắt giữ, xử lý 42 vụ...
Chì và nhôm thỏi chưa tinh luyện có được miễn thuế XK?
Theo phản ánh của Cục Hải quan Long An, trong quá trình làm thủ tục hải quan cho hàng hóa XK, đơn vị gặp vướng mắc...
Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình gặp mặt đầu xuân năm 2016
Trong không khí vui tươi, ấm áp của những ngày đầu xuân Bính Thân, sau kỳ nghỉ Tết theo quy định, sáng ngày 15/02/2016,...
Chi đoàn Chi cục HQCK Cảng Hòn La: Sinh hoạt chuyên đề tháng 2 năm 2012
Vừa qua, Chi đoàn Chi cục HQCK Cảng Hòn La đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề tháng 02/2012 với sự có mặt đông...
Hải quan Bình Dương: Hiện đại hóa gắn liền với lợi ích DN
Công tác cải cách thủ tục, hiện đại hóa hải quan của Cục Hải quan Bình Dương trong những tháng đầu năm đều đạt...
Hải quan Cần Thơ: Quyết liệt, chủ động thu ngân sách
Năm 2012, Cục Hải quan Cần Thơ được giao chỉ tiêu thu ngân sách nhà nước (NSNN) là 840 tỷ đồng. Trên cơ sở các phân...