giao luu 8 3giao luu 8 3Thiết thực chào mừng 102 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3, kỉ niệm 1972 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và chào mừng Đại hội phụ nữ toàn quốc lần thứ XI, nhằm tạo mối quan hệ đoàn kết với chính quyền và các tổ chức đoàn thể trên địa bàn đơn vị đóng quân, được sự nhất trí của Đảng ủy, Lãnh đạo Cục và Lãnh đạo Phường Đức Ninh Đông, chiều ngày 08/3/2012, tại trụ sở Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình, Ban nữ công Cục Hải quan đã tổ chức giao hữu bóng chuyền giữa phụ nữ Phường Đức Ninh Đông với Phụ nữ Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình.

Đến dự và cổ vũ có đ/c Hoàng Văn Hiển - Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình, đ/c Hoàng Mạnh Châm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Đức Ninh Đông, đ/c Nguyễn Văn Quân - Chủ tịch công đoàn viên chức tỉnh Quảng Bình, đại diện Lãnh đạo các đơn vị thuộc và trực thuộc, các tổ chức đoàn thể, cùng toàn thể CBCC khối Văn phòng Cục và đông đảo các cổ động viên đến từ phường Đức Ninh Đông.

Đây là lần đầu tiên Ban nữ công Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình tổ chức giao hữu bóng chuyền nữ, do vậy, đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ phía cổ động viên.

Trận đấu diễn ra trong không khí vui vẻ, sôi nổi nhưng không kém phần hấp dẫn bởi những pha bóng đẹp. Với tinh thần giao lưu, học hỏi, đội bóng chuyền nữ Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình đã thi đấu hết mình, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho cổ động viên.

Cuối buổi giao hữu, hai đội bóng cùng đại biểu hai bên và toàn thể chị em phụ nữ Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình tiếp tục giao lưu văn nghệ với những tiết mục đặc sắc, để lại nhiều cảm xúc, tạo không khí vui vẻ, thân thiện trong buổi giao lưu, gặp mặt đầu tiên.

Đây là dịp để chị em phụ nữ Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong nữ CBCC, đồng thời tạo dựng và thặt chặt mối quan hệ đoàn kết, gắn bó với cán bộ và nhân dân địa phương trên địa bàn.

Hoàng Thị Hương

Bài ngẫu nhiên

Tổng cục Hải quan xây dựng Cẩm nang về Cơ chế một cửa quốc gia và Cơ chế một cửa ASEAN
  Tổng cục Hải quan xây dựng Cẩm nang về Cơ chế một cửa quốc gia và Cơ chế một cửa ASEAN Cổng thông tin một cửa...
Ba lực lượng Biên phòng - Hải quan - Công an tỉnh Quảng Bình ký kết quy chế phối kết hợp
Ngày 20/5/2011, tại trụ sở Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình đã diễn ra Lễ ký kết Quy chế phối hợp giữa ba lực lượng...
Sẽ thí điểm thủ tục hải quan điện tử một cửa tại TP.HCM
Tổng cục Hải quan vừa nhất trí với đề xuất của Cục Hải quan TP.HCM về triển khai thí điểm Đề án thủ tục hải...
Báo cáo kết quả Dự án Hải quan một cửa quốc gia
Ban Cải cách hiện đại hóa Hải quan, Tổng cục Hải quan vừa phối hợp Công ty tư vấn CrownAgents tổ chức Hội thảo...
Tăng thu 250 tỉ đồng từ chống gian lận giá
Theo Tổng cục Hải quan, trong 5 tháng đầu năm, thông qua công tác kiểm tra, tham vấn và xác định trị giá tính thuế...
Khai 1 lần, XNK nhiều lần sẽ không thuận lợi cho doanh nghiệp
Theo Tổng cục Hải quan, việc DN khai 1 lần, XNK nhiều lần sẽ không thuận lợi cho doanh nghiệp như đề xuất của một...
Cục HQQB: Hội nghị tập huấn thủ tục Hải quan điện tử theo Nghị định 87/2012/NĐ-CP
Trong hai ngày 20 và 21/12/2012, Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình phối hợp với Cục Hải quan Đà Nẵng, Viễn thông Quảng Bình...