giao luu 8 3giao luu 8 3Thiết thực chào mừng 102 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3, kỉ niệm 1972 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và chào mừng Đại hội phụ nữ toàn quốc lần thứ XI, nhằm tạo mối quan hệ đoàn kết với chính quyền và các tổ chức đoàn thể trên địa bàn đơn vị đóng quân, được sự nhất trí của Đảng ủy, Lãnh đạo Cục và Lãnh đạo Phường Đức Ninh Đông, chiều ngày 08/3/2012, tại trụ sở Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình, Ban nữ công Cục Hải quan đã tổ chức giao hữu bóng chuyền giữa phụ nữ Phường Đức Ninh Đông với Phụ nữ Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình.

Đến dự và cổ vũ có đ/c Hoàng Văn Hiển - Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình, đ/c Hoàng Mạnh Châm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Đức Ninh Đông, đ/c Nguyễn Văn Quân - Chủ tịch công đoàn viên chức tỉnh Quảng Bình, đại diện Lãnh đạo các đơn vị thuộc và trực thuộc, các tổ chức đoàn thể, cùng toàn thể CBCC khối Văn phòng Cục và đông đảo các cổ động viên đến từ phường Đức Ninh Đông.

Đây là lần đầu tiên Ban nữ công Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình tổ chức giao hữu bóng chuyền nữ, do vậy, đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ phía cổ động viên.

Trận đấu diễn ra trong không khí vui vẻ, sôi nổi nhưng không kém phần hấp dẫn bởi những pha bóng đẹp. Với tinh thần giao lưu, học hỏi, đội bóng chuyền nữ Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình đã thi đấu hết mình, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho cổ động viên.

Cuối buổi giao hữu, hai đội bóng cùng đại biểu hai bên và toàn thể chị em phụ nữ Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình tiếp tục giao lưu văn nghệ với những tiết mục đặc sắc, để lại nhiều cảm xúc, tạo không khí vui vẻ, thân thiện trong buổi giao lưu, gặp mặt đầu tiên.

Đây là dịp để chị em phụ nữ Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong nữ CBCC, đồng thời tạo dựng và thặt chặt mối quan hệ đoàn kết, gắn bó với cán bộ và nhân dân địa phương trên địa bàn.

Hoàng Thị Hương

Bài ngẫu nhiên

Hải quan Hà Tĩnh: Một tháng bắt 6 kg ma túy đá
Theo Cục Hải quan Hà Tĩnh, kết thúc “tháng cao điểm phòng, chống ma túy năm 2012” (tháng 6-2012), đơn vị đã phát...
Các hoạt động kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam
Hòa chung không khí tưng bừng chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ Nữ Việt nam (20/10/1930 -...
Đại hội Đảng bộ Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình lần thứ IX, nhiệm kỳ 2015-2020
Đảng bộ Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình đã tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ IX nhiệm kỳ 2015 – 2020 vào ngày...
Chi đoàn Chi cục HQCK Cảng Hòn La: Sinh hoạt chuyên đề tháng 2 năm 2012
Vừa qua, Chi đoàn Chi cục HQCK Cảng Hòn La đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề tháng 02/2012 với sự có mặt đông...
Đội KS phòng, chống ma túy Hải quan TP.HCM: Phối hợp phá nhiều chuyên án ma túy lớn
Trong thời gian gần đây, Đội Kiểm soát phòng, chống ma túy (Cục Hải quan TP.HCM) liên tục tham gia phối hợp phá...
Chi cục HQCK Cha Lo tập huấn quy trình nghiệp vụ mới
Tối ngày 24 và 25/8/2015, Chi cục HQCK Cha Lo đã tổ chức tập huấn cho toàn thể công chức trong Chi cục các văn bản, quy...
Nỗ lực chung của UNCTAD và WCO trong tăng cường thương mại quốc tế
Được sự ủy thác của 193 nước thành viên, Diễn đàn Thương mại và Phát triển Liên Hiệp quốc (UNCTAD) đã thay mặt...