giao luu 8 3giao luu 8 3Thiết thực chào mừng 102 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3, kỉ niệm 1972 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và chào mừng Đại hội phụ nữ toàn quốc lần thứ XI, nhằm tạo mối quan hệ đoàn kết với chính quyền và các tổ chức đoàn thể trên địa bàn đơn vị đóng quân, được sự nhất trí của Đảng ủy, Lãnh đạo Cục và Lãnh đạo Phường Đức Ninh Đông, chiều ngày 08/3/2012, tại trụ sở Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình, Ban nữ công Cục Hải quan đã tổ chức giao hữu bóng chuyền giữa phụ nữ Phường Đức Ninh Đông với Phụ nữ Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình.

Đến dự và cổ vũ có đ/c Hoàng Văn Hiển - Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình, đ/c Hoàng Mạnh Châm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Đức Ninh Đông, đ/c Nguyễn Văn Quân - Chủ tịch công đoàn viên chức tỉnh Quảng Bình, đại diện Lãnh đạo các đơn vị thuộc và trực thuộc, các tổ chức đoàn thể, cùng toàn thể CBCC khối Văn phòng Cục và đông đảo các cổ động viên đến từ phường Đức Ninh Đông.

Đây là lần đầu tiên Ban nữ công Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình tổ chức giao hữu bóng chuyền nữ, do vậy, đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ phía cổ động viên.

Trận đấu diễn ra trong không khí vui vẻ, sôi nổi nhưng không kém phần hấp dẫn bởi những pha bóng đẹp. Với tinh thần giao lưu, học hỏi, đội bóng chuyền nữ Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình đã thi đấu hết mình, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho cổ động viên.

Cuối buổi giao hữu, hai đội bóng cùng đại biểu hai bên và toàn thể chị em phụ nữ Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình tiếp tục giao lưu văn nghệ với những tiết mục đặc sắc, để lại nhiều cảm xúc, tạo không khí vui vẻ, thân thiện trong buổi giao lưu, gặp mặt đầu tiên.

Đây là dịp để chị em phụ nữ Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong nữ CBCC, đồng thời tạo dựng và thặt chặt mối quan hệ đoàn kết, gắn bó với cán bộ và nhân dân địa phương trên địa bàn.

Hoàng Thị Hương

Bài ngẫu nhiên

ASEAN áp dụng mô hình dữ liệu WCO thúc đẩy thương mại
Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) đã nhất trí thông qua mô hình dữ liệu của Tổ chức Hải quan thế giới (WCO)...
“Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”
Phong trào “Hiến máu nhân đạo” là phong trào mang tính nhân văn cao cả, là nghĩa cử cao đẹp giữa người với người,...
41 chữ ký cho 1 bộ hồ sơ xử lí vi phạm hàng quà biếu
Theo Chi cục Hải quan Chuyển phát nhanh- Cục Hải quan TP.HCM, mỗi năm đơn vị phát hiện hàng ngàn vụ vi phạm trong...
Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình gặp mặt đầu xuân năm 2016
Trong không khí vui tươi, ấm áp của những ngày đầu xuân Bính Thân, sau kỳ nghỉ Tết theo quy định, sáng ngày 15/02/2016,...
Quy định phân loại và ghi nhãn hóa chất được sản xuất, nhập khẩu lưu thông tại Việt Nam
Bộ Công Thương vừa ban hành Thông tư số 04/2012/TT-BCT ngày 13/02/2012 quy định phân loại và ghi nhãn hóa chất được...
Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình tổ chức chào cờ tháng 12/2016
Chào cờ định kỳ là nét đẹp văn hóa của ngành Hải quan nói chung và Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình nói riêng, thể...
Hiệp định TPP mở ra thời cơ và vận hội mới cho đất nước
Sau những phiên đàm phán căng thẳng, ngày 4-2, Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) được ký kết tại...