Văn nghệ chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1-6Văn nghệ chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1-6Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai…Xin được nhắc ngàn lần như thế…Việc chăm sóc, bồi dưỡng và phát triển cả về tâm hồn lẫn thể chất của trẻ em là nhiệm vụ chung của mọi người, mọi nhà. Chính vì vậy, hàng năm đến dịp Tết Thiếu nhi, Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình tổ chức lễ kỷ niệm ngày tết của các cháu nhằm động viên, khuyến khích các cháu chăm ngoan, học giỏi.

Vừa qua, ngày 31/5/2012, Đoàn Thanh niên cơ sở phối hợp với Công đoàn cục Hải quan tỉnh Quảng Bình tổ chức buổi gặp mặt nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 cho các cháu thiếu nhi con em CBCC, HĐLĐ của đơn vị trong không khí sôi nổi, ấm áp và vui vẻ.

Tới tham dự có Đồng chí Hoàng Văn Hiển – Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình, Đồng chí Nguyễn Phương Thắng – Chủ tịch công đoàn cơ sở, Đồng chí Phan Nhật Trường – Phó Bí thư Ban chấp hành Đoàn cơ sở và toàn thể các cháu con của CBCC, HĐLĐ trong đơn vị.

Phát biểu tại buổi gặp mặt Đồng chí Hoàng Văn Hiển – Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình biểu dương những thành tích mà các cháu đạt được; động viên, khích lệ các cháu phấn đấu đạt kết quả tốt trong học tập, chúc các cháu sức khỏe và có một mùa hè thật vui tươi, bổ ích.

Đ/c Cục trưởng Hoàng Văn Hiển tặng quà cho các cháu đạt thành tích cao trong học tậpĐ/c Cục trưởng Hoàng Văn Hiển tặng quà cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập

                                 Đ/c Nguyễn Phương Thắng – Chủ tịch công đoàn cơ sở tặng quà cho các cháu đạt thành tích cao trong học tậpĐ/c Nguyễn Phương Thắng – Chủ tịch công đoàn cơ sở tặng quà cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập

Nhân dịp này nhằm ghi nhận và động viên những thành tích mà các cháu đạt được, Công Đoàn Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình tổ chức phát thưởng cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập. Phần thưởng là niềm khuyến khích các cháu cố gắng nỗ lực học tập và rèn luyện, xứng đáng là con ngoan trò giỏi.

Đại diện cho toàn thể các cháu, cháu Nguyễn Minh Phương (Đạt giải nhất ngữ văn Lớp 7 cấp Thành phố) phát biểu, bày tỏ niềm vui sâu sắc tới sự quan tâm của các bác Lãnh đạo, các cô chú CBCC, HĐLĐ của cơ quan đã tổ chức buổi lễ thiếu nhi để các cháu được ca hát, gặp nhiều bạn mới, chia sẽ kinh nghiệm học tập và hứa sẽ cố gắng học thật tốt, đạt nhiều kết quả cao trong những năm học tới.

Buổi gặp mặt kết thúc với niềm lưu luyến, tiếc nuối trong ánh mắt của các cháu, trên khuôn mặt của các bậc phụ huynh. Dường như không chỉ các cháu, các bậc phụ huynh còn muốn buổi lễ kéo dài thêm chút nữa để được trở về với tuổi thơ, trở về với phần trong trẻo nhất của tâm hồn, với giai điệu đẹp nhất của cuộc đời như ai đó đã từng nói: “Bài ca khen ngợi cao cả nhất mà con người có thể nghe được trên thế gian này, đó là tiếng nói thì thầm của tâm hồn con người được phát ra từ linh hồn trẻ thơ”.

Đức Dũng – Minh Hồng

Bài ngẫu nhiên

Lãnh đạo Tổng cục Hải quan gửi lời chúc mừng đến công chức làm công tác Tổ chức cán bộ ngành HQ
Nhân kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Tổ chức nhà nước (28/8/1945-28/8/2015), lãnh đạo Tổng cục Hải quan đã...
Mạnh tay xử lý vi phạm hàng tạm nhập tái xuất
Mặc dù tình trạng vi phạm đối với mặt hàng đông lạnh kinh doanh tạm nhập tái xuất (TNTX) những tháng đầu năm 2012...
Hải quan Quảng Trị bắt giữ 2 đối tượng vận chuyển ma túy
Vào lúc 17 giờ ngày 19-7, Đội Kiểm soát phòng chống ma túy Hải quan Quảng Trị phối hợp cơ quan chức năng trên địa...
THÔNG BÁO: Mở lớp đào tạo nghiệp vụ khai Hải quan điện tử cho doanh nghiệp
Nhằm hỗ trợ và tạo thuận lợi cho các doanh nghiệp hoạt động xuất nhập khẩu trên địa bàn quản lý của các Cục...
Cục HQQB tập huấn VNACCS cho doanh nghiệp XNK trên địa bàn
Ngày 26/02/2014, Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình phối hợp với Công ty phần mềm Thái Sơn (Đà Nẵng) và Chi nhánh Viễn...
16-4: Giao lưu trực tuyến về thủ tục xuất nhập cảnh
Từ 9 đến 11 giờ thứ Năm ngày 16-4-2015, Báo Hải quan sẽ  tổ chức buổi giao lưu trực tuyến với bạn đọc trên Báo...
Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị năm 2016
Sáng ngày 3/10/2016, tại buổi chào cờ đầu tháng, đồng chí Lê Chí Hồng – Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng đã phổ...