Văn nghệ chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1-6Văn nghệ chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1-6Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai…Xin được nhắc ngàn lần như thế…Việc chăm sóc, bồi dưỡng và phát triển cả về tâm hồn lẫn thể chất của trẻ em là nhiệm vụ chung của mọi người, mọi nhà. Chính vì vậy, hàng năm đến dịp Tết Thiếu nhi, Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình tổ chức lễ kỷ niệm ngày tết của các cháu nhằm động viên, khuyến khích các cháu chăm ngoan, học giỏi.

Vừa qua, ngày 31/5/2012, Đoàn Thanh niên cơ sở phối hợp với Công đoàn cục Hải quan tỉnh Quảng Bình tổ chức buổi gặp mặt nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 cho các cháu thiếu nhi con em CBCC, HĐLĐ của đơn vị trong không khí sôi nổi, ấm áp và vui vẻ.

Tới tham dự có Đồng chí Hoàng Văn Hiển – Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình, Đồng chí Nguyễn Phương Thắng – Chủ tịch công đoàn cơ sở, Đồng chí Phan Nhật Trường – Phó Bí thư Ban chấp hành Đoàn cơ sở và toàn thể các cháu con của CBCC, HĐLĐ trong đơn vị.

Phát biểu tại buổi gặp mặt Đồng chí Hoàng Văn Hiển – Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình biểu dương những thành tích mà các cháu đạt được; động viên, khích lệ các cháu phấn đấu đạt kết quả tốt trong học tập, chúc các cháu sức khỏe và có một mùa hè thật vui tươi, bổ ích.

Đ/c Cục trưởng Hoàng Văn Hiển tặng quà cho các cháu đạt thành tích cao trong học tậpĐ/c Cục trưởng Hoàng Văn Hiển tặng quà cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập

                                 Đ/c Nguyễn Phương Thắng – Chủ tịch công đoàn cơ sở tặng quà cho các cháu đạt thành tích cao trong học tậpĐ/c Nguyễn Phương Thắng – Chủ tịch công đoàn cơ sở tặng quà cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập

Nhân dịp này nhằm ghi nhận và động viên những thành tích mà các cháu đạt được, Công Đoàn Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình tổ chức phát thưởng cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập. Phần thưởng là niềm khuyến khích các cháu cố gắng nỗ lực học tập và rèn luyện, xứng đáng là con ngoan trò giỏi.

Đại diện cho toàn thể các cháu, cháu Nguyễn Minh Phương (Đạt giải nhất ngữ văn Lớp 7 cấp Thành phố) phát biểu, bày tỏ niềm vui sâu sắc tới sự quan tâm của các bác Lãnh đạo, các cô chú CBCC, HĐLĐ của cơ quan đã tổ chức buổi lễ thiếu nhi để các cháu được ca hát, gặp nhiều bạn mới, chia sẽ kinh nghiệm học tập và hứa sẽ cố gắng học thật tốt, đạt nhiều kết quả cao trong những năm học tới.

Buổi gặp mặt kết thúc với niềm lưu luyến, tiếc nuối trong ánh mắt của các cháu, trên khuôn mặt của các bậc phụ huynh. Dường như không chỉ các cháu, các bậc phụ huynh còn muốn buổi lễ kéo dài thêm chút nữa để được trở về với tuổi thơ, trở về với phần trong trẻo nhất của tâm hồn, với giai điệu đẹp nhất của cuộc đời như ai đó đã từng nói: “Bài ca khen ngợi cao cả nhất mà con người có thể nghe được trên thế gian này, đó là tiếng nói thì thầm của tâm hồn con người được phát ra từ linh hồn trẻ thơ”.

Đức Dũng – Minh Hồng

Bài ngẫu nhiên

Phát hiện vụ nhập lậu hàng trăm máy móc
Ngày 9-7, Chi cục Hải quan cảng Sài Gòn khu vực 4 cho biết, đơn vị  mới phát hiện Công ty TNHH SX Thương mại B.T...
Hưởng ứng Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam
Ngày 25/4/2015, Thủ tướng Chính phủ có Quyết định số 544/QĐ-TTg về Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam; theo...
Chi bộ VP-NV học tập CĐ “Những vấn đề cơ bản, cốt lõi về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”
Thực hiện Hướng dẫn số 24-HD/BTG ngày 24/10/2016 của  Ban Tuyên giáo (Đảng Ủy Khối các cơ quan tỉnh),  trong ngày...
Đội Kiểm soát Hải quan: Tuyên truyền tác hại của ma túy đến với cán bộ, đồng bào các xã vùng biên giới huyện Minh Hóa
Hưởng ứng ngày Quốc tế phòng, chống ma túy 26/6 và thực hiện Tháng hành động phòng chống ma túy (PCMT) năm 2011, vừa...
Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình tham gia Đoàn công tác tại Khu kinh tế cửa khẩu Cha Lo
Thực hiện kế hoạch công tác của Tỉnh ủy Quảng Bình, ngày 13/3/2017, đồng chí Lê Chí Hồng – Bí thư Đảng ủy, Cục...
Đồng chí Cục trưởng làm việc với Chi cục HQCK Cha Lo
Ngày 30 tháng 3 năm 2016, đồng chí Lê Chí Hồng - Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình đã làm việc với lãnh...
Chào mừng 410 năm hình thành tỉnh Quảng Bình (1604-2014)
Hòa trong không khí toàn tỉnh tổ chức các hoạt động chào mừng 410 năm ngày thành lập (1604-2014), cùng với tuổi trẻ...