Văn nghệ chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1-6Văn nghệ chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1-6Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai…Xin được nhắc ngàn lần như thế…Việc chăm sóc, bồi dưỡng và phát triển cả về tâm hồn lẫn thể chất của trẻ em là nhiệm vụ chung của mọi người, mọi nhà. Chính vì vậy, hàng năm đến dịp Tết Thiếu nhi, Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình tổ chức lễ kỷ niệm ngày tết của các cháu nhằm động viên, khuyến khích các cháu chăm ngoan, học giỏi.

Vừa qua, ngày 31/5/2012, Đoàn Thanh niên cơ sở phối hợp với Công đoàn cục Hải quan tỉnh Quảng Bình tổ chức buổi gặp mặt nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 cho các cháu thiếu nhi con em CBCC, HĐLĐ của đơn vị trong không khí sôi nổi, ấm áp và vui vẻ.

Tới tham dự có Đồng chí Hoàng Văn Hiển – Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình, Đồng chí Nguyễn Phương Thắng – Chủ tịch công đoàn cơ sở, Đồng chí Phan Nhật Trường – Phó Bí thư Ban chấp hành Đoàn cơ sở và toàn thể các cháu con của CBCC, HĐLĐ trong đơn vị.

Phát biểu tại buổi gặp mặt Đồng chí Hoàng Văn Hiển – Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình biểu dương những thành tích mà các cháu đạt được; động viên, khích lệ các cháu phấn đấu đạt kết quả tốt trong học tập, chúc các cháu sức khỏe và có một mùa hè thật vui tươi, bổ ích.

Đ/c Cục trưởng Hoàng Văn Hiển tặng quà cho các cháu đạt thành tích cao trong học tậpĐ/c Cục trưởng Hoàng Văn Hiển tặng quà cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập

                                 Đ/c Nguyễn Phương Thắng – Chủ tịch công đoàn cơ sở tặng quà cho các cháu đạt thành tích cao trong học tậpĐ/c Nguyễn Phương Thắng – Chủ tịch công đoàn cơ sở tặng quà cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập

Nhân dịp này nhằm ghi nhận và động viên những thành tích mà các cháu đạt được, Công Đoàn Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình tổ chức phát thưởng cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập. Phần thưởng là niềm khuyến khích các cháu cố gắng nỗ lực học tập và rèn luyện, xứng đáng là con ngoan trò giỏi.

Đại diện cho toàn thể các cháu, cháu Nguyễn Minh Phương (Đạt giải nhất ngữ văn Lớp 7 cấp Thành phố) phát biểu, bày tỏ niềm vui sâu sắc tới sự quan tâm của các bác Lãnh đạo, các cô chú CBCC, HĐLĐ của cơ quan đã tổ chức buổi lễ thiếu nhi để các cháu được ca hát, gặp nhiều bạn mới, chia sẽ kinh nghiệm học tập và hứa sẽ cố gắng học thật tốt, đạt nhiều kết quả cao trong những năm học tới.

Buổi gặp mặt kết thúc với niềm lưu luyến, tiếc nuối trong ánh mắt của các cháu, trên khuôn mặt của các bậc phụ huynh. Dường như không chỉ các cháu, các bậc phụ huynh còn muốn buổi lễ kéo dài thêm chút nữa để được trở về với tuổi thơ, trở về với phần trong trẻo nhất của tâm hồn, với giai điệu đẹp nhất của cuộc đời như ai đó đã từng nói: “Bài ca khen ngợi cao cả nhất mà con người có thể nghe được trên thế gian này, đó là tiếng nói thì thầm của tâm hồn con người được phát ra từ linh hồn trẻ thơ”.

Đức Dũng – Minh Hồng

Bài ngẫu nhiên

Tổ chức hội nghị chuyên đề về Kiểm tra sau thông quan ngành Hải quan lần thứ 5 tại Quảng Bình
Từ ngày 14-16/7/2010, tại Thành phố Đồng Hới, Tổng cục Hải quan giao Cục Kiểm tra sau thông quan chủ trì tổ chức hội...
Sửa đổi mức thuế suất thuế nhập khẩu ưu đãi đặc biệt đối với một số nhóm mặt hàng trong các Biểu thuế nhập khẩu ưu đãi đặc biệt
Ngày 23/4/2012, Bộ Tài chính đã ban hành Thông tư số 63/2012/TT-BTC sửa đổi mức thuế suất thuế nhập khẩu ưu đãi...
Bàn giao vụ làm giả hồ sơ nhập lậu hàng cho Hải quan TP.HCM
Ngày 28-9, Đội kiểm soát chống buôn lậu khu vực miền Nam (Đội 3)- Cục Điều tra chống buôn lậu đã bàn giao toàn bộ...
"Thông điệp của hy vọng: Nghiện ma túy có thể phòng ngừa và điều trị được"
Đó là thông điệp do Cơ quan phòng, chống ma túy của Liên hiệp quốc (UNODC) đưa ra nhân ngày Quốc tế phòng, chống ma...
Công tác đấu tranh chống buôn lậu và những thành tích đạt được
Trong những năm gần đây tình hình buôn bán vận chuyển trái phép ma túy vẫn diễn biến phức tạp. Các đối tượng buôn...
Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình: Nhìn lại 1 năm thực hiện thủ tục Hải quan điện tử
Thủ tục hải quan điện tử chính thức được thực hiện từ ngày 01/01/2013 theo Nghị định 87/2012/NĐ-CP ngày 23/10/2012...
Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó cục trưởng Cục HQQB đối với đ/c Nguyễn Anh Tình
Ngày 10/11/2016, tại trụ sở Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình, Tổng cục Hải quan đã tổ chức Lễ Công bố Quyết định...