Văn nghệ chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1-6Văn nghệ chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1-6Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai…Xin được nhắc ngàn lần như thế…Việc chăm sóc, bồi dưỡng và phát triển cả về tâm hồn lẫn thể chất của trẻ em là nhiệm vụ chung của mọi người, mọi nhà. Chính vì vậy, hàng năm đến dịp Tết Thiếu nhi, Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình tổ chức lễ kỷ niệm ngày tết của các cháu nhằm động viên, khuyến khích các cháu chăm ngoan, học giỏi.

Vừa qua, ngày 31/5/2012, Đoàn Thanh niên cơ sở phối hợp với Công đoàn cục Hải quan tỉnh Quảng Bình tổ chức buổi gặp mặt nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 cho các cháu thiếu nhi con em CBCC, HĐLĐ của đơn vị trong không khí sôi nổi, ấm áp và vui vẻ.

Tới tham dự có Đồng chí Hoàng Văn Hiển – Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình, Đồng chí Nguyễn Phương Thắng – Chủ tịch công đoàn cơ sở, Đồng chí Phan Nhật Trường – Phó Bí thư Ban chấp hành Đoàn cơ sở và toàn thể các cháu con của CBCC, HĐLĐ trong đơn vị.

Phát biểu tại buổi gặp mặt Đồng chí Hoàng Văn Hiển – Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình biểu dương những thành tích mà các cháu đạt được; động viên, khích lệ các cháu phấn đấu đạt kết quả tốt trong học tập, chúc các cháu sức khỏe và có một mùa hè thật vui tươi, bổ ích.

Đ/c Cục trưởng Hoàng Văn Hiển tặng quà cho các cháu đạt thành tích cao trong học tậpĐ/c Cục trưởng Hoàng Văn Hiển tặng quà cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập

                                 Đ/c Nguyễn Phương Thắng – Chủ tịch công đoàn cơ sở tặng quà cho các cháu đạt thành tích cao trong học tậpĐ/c Nguyễn Phương Thắng – Chủ tịch công đoàn cơ sở tặng quà cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập

Nhân dịp này nhằm ghi nhận và động viên những thành tích mà các cháu đạt được, Công Đoàn Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình tổ chức phát thưởng cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập. Phần thưởng là niềm khuyến khích các cháu cố gắng nỗ lực học tập và rèn luyện, xứng đáng là con ngoan trò giỏi.

Đại diện cho toàn thể các cháu, cháu Nguyễn Minh Phương (Đạt giải nhất ngữ văn Lớp 7 cấp Thành phố) phát biểu, bày tỏ niềm vui sâu sắc tới sự quan tâm của các bác Lãnh đạo, các cô chú CBCC, HĐLĐ của cơ quan đã tổ chức buổi lễ thiếu nhi để các cháu được ca hát, gặp nhiều bạn mới, chia sẽ kinh nghiệm học tập và hứa sẽ cố gắng học thật tốt, đạt nhiều kết quả cao trong những năm học tới.

Buổi gặp mặt kết thúc với niềm lưu luyến, tiếc nuối trong ánh mắt của các cháu, trên khuôn mặt của các bậc phụ huynh. Dường như không chỉ các cháu, các bậc phụ huynh còn muốn buổi lễ kéo dài thêm chút nữa để được trở về với tuổi thơ, trở về với phần trong trẻo nhất của tâm hồn, với giai điệu đẹp nhất của cuộc đời như ai đó đã từng nói: “Bài ca khen ngợi cao cả nhất mà con người có thể nghe được trên thế gian này, đó là tiếng nói thì thầm của tâm hồn con người được phát ra từ linh hồn trẻ thơ”.

Đức Dũng – Minh Hồng

Bài ngẫu nhiên

Chi cục Hải quan KCN Bắc Thăng Long (Hà Nội): Giảm nợ xấu hiệu quả
Nhờ theo dõi sát sao và thông báo kịp thời về chính sách pháp luật tới DN, do đó Chi cục Hải quan KCN Bắc Thăng Long...
HÀNH TRÌNH XUÂN BIÊN GIỚI
HÀNH TRÌNH XUÂN BIÊN GIỚI           Xe đưa chúng tôi thoải theo con dốc từ trung tâm cửa khẩu Cha Lo trên con...
Hải quan Đồng Nai: Tiếp tục ứng dụng CNTT đạt hiệu quả
Năm 2012, Cục Hải quan Đồng Nai đã xác định việc nghiên cứu ứng dụng CNTT vào hoạt động nghiệp vụ, quản lý là...
Nhóm hàng ván sàn tre thuộc mã HS 4418
Ngày 18-9, Tổng cục Hải quan có công văn số 4934/PC-TCHQ hướng dẫn phân loại mặt hàng ván sàn tre do Công ty Cổ phần...
Sửa đổi Luật Hải quan: Khắc phục việc thiếu đồng bộ với các luật liên quan
Trong thời gian thực hiện, các đơn vị Hải quan cửa khẩu cho rằng, một số quy định của Luật Hải quan còn thiếu...
Chi cục HQCK Cảng Hòn La chủ trì Hội nghị giao ban công tác phối hợp quý I năm 2012 cấp cơ sở giữa ba lực lượng Hải quan – Biên phòng – Công an
Nhằm triển khai Quy chế phối hợp đã ký giữa Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình – Bộ Đội Biên phòng tỉnh Quảng Bình...
Đội Kiểm soát Hải quan dâng hương nhân dịp ngày thương binh liệt sĩ 27/7
Nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2016), sáng ngày 25 tháng 7 năm 2016, đại diện Chi bộ,...