Lễ khai mạc hội thaoLễ khai mạc hội thaoThiết thực chào mừng kỷ niệm 67 năm ngày Quốc khánh 2 - 9 và ngày thành lập Ngành, Khối Tài chính – Tiền tệ tỉnh Quảng Bình đã tổ chức Hội thao và giao lưu văn nghệ với sự chủ trì là Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình, đơn vị Trưởng Khối năm 2012.

Sáng 25/8/2012, Lễ khai mạc Hội thao và giao lưu văn nghệ do Khối thi đua Tài chính - Tiền tệ tỉnh Quảng Bình tổ chức tại Trụ sở Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình. Đến dự và cổ vũ Hội thao có đồng chí Hoàng Văn Hiển, Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình – Trưởng Khối thi đua Tài chính - Tiền tệ và đại diện lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh, Ban Thi đua khen thưởng tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn Viên chức tỉnh và Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Khối.

Tham gia Hội thao lần này có 150 vận động viên (VĐV) thuộc 8 đơn vị trong Khối thi đấu các nội dung gồm: Kéo co, bóng bàn (đơn nam và đôi nam nữ) và cầu lông (đơn nam và đôi nam nữ). Các trận đấu bắt đầu diễn ra ngay sau Lễ Khai mạc và liên tục trong 2 ngày 25 và 26/8/2012 tại các địa điểm gồm: trụ sở Cục Hải quan, Sở Tài chính và Kho bạc Nhà nước tỉnh.

Sau 2 ngày thi đấu, với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các VĐV trong Khối đã thi đấu hết mình, cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt cùng những trận kéo co gay cấn, hấp dẫn. Thông qua Hội thao lần này đã phát hiện nhiều tài năng trẻ có triển vọng, tạo nguồn để tham gia các giải đấu của Ngành và của Tỉnh. Hội thao thực sự đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả cùng toàn thể CBCC trong Khối.

Đội tuyển Cục Hải quan tham gia Hội thao lần này với sự cố gắng lớn, đóng góp nhiều trận đấu hấp dẫn. Đặc biệt, đã đạt được giải nhất môn kéo co.

Buổi giao lưu văn nghệ vào đêm 26/8 đem lại nhiều mong đợi nhất từ phía khán giả với các tiết mục đặc sắc, có sức hút nghệ thuật cao ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi Ngành và quê hương - đất nước - con người. Ấn tượng nhất là màn hát múa “Rạng rỡ ViệtNam” (Cục Thuế tỉnh); “Mẹ Âu Cơ” (Sở Tài chính); “Bức họa đồng quê” (Chi nhánh Ngân hàng Phát triển); “Hành khúc Ngân hàng ViệtNam” (Chi nhánh Ngân hàng Nhà nước); “Lặng lẽ những bước chân” (Cục Hải quan);…

Đây là Hội thao và giao lưu văn nghệ đầu tiên của Khối thi đua Tài chính - Tiền tệ nhưng đã được tổ chức khá bài bản và hợp lý thể hiện sự quan tâm, cố gắng của Ban Tổ chức và các đơn vị trong Khối. Hội thao đã tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường mối quan hệ cho cán bộ công chức, viên chức giữa các đơn vị. Qua đó, tạo không khí thi đua sôi nổi, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao. Mong rằng Khối thi đua Tài chính - Tiền tệ tỉnh Quảng Bình sẽ duy trì tổ chức các Hội thao và giao lưu văn nghệ để toàn thể cán bộ công chức, viên chức trong Khối có điều kiện giao lưu, thư giản sau những ngày làm việc căng thẳng.

Hoàng Hương

Bài ngẫu nhiên

Lễ công bố quyết định thành lập, đổi tên Đội thuộc Chi cục HQCK Cảng Hòn La
 Triển khai Quyết định số 2381/QĐ- TCHQ ngày 01/11/2011 của Tổng cục Hải quan về việc đổi tên các Đội thuộc Chi...
Tình hình xuất khẩu, nhập khẩu hàng hóa của Việt Nam tháng 4 và 4 tháng năm 2012
1. Đánh giá chung Theo số liệu thống kê của Tổng cục Hải quan, tổng kim ngạch xuất nhập khẩu hàng hoá của cả...
Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình – giải nhất cuộc thi tìm hiểu về ATGT
Hiện nay, an toàn giao thông là vấn đề được toàn xã hội quan tâm. Đối với Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình, việc...
Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình tập huấn Quản lý rủi ro
          Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm 2016, ngày 23/3/2016, Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình tổ chức...
Khai sai mã số, một DN bị truy thu 16 tỉ đồng thuế
Theo tin từ Chi cục Kiểm tra sau thông quan Cục Hải quan TP.HCM, đơn vị vừa ra quyết định truy thu hơn 16 tỉ đồng tiền...
Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình tham gia Hội diễn văn nghệ và Hội thao khối Kinh tế - Tài chính
Chào mừng Kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2015), Quốc khánh Nước Cộng hòa XHCN Việt Nam...
Hội nghị giao ban công tác phối hợp phòng chống tội phạm ma túy 6 tháng cuối năm 2016
Thực hiện Kế hoạch số 46/KHPH ngày 27/6/2014 về công tác phối hợp giữa Phòng CSĐTTPMT Công an tỉnh, Phòng PCTPMT Bộ...