Lễ khai mạc hội thaoLễ khai mạc hội thaoThiết thực chào mừng kỷ niệm 67 năm ngày Quốc khánh 2 - 9 và ngày thành lập Ngành, Khối Tài chính – Tiền tệ tỉnh Quảng Bình đã tổ chức Hội thao và giao lưu văn nghệ với sự chủ trì là Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình, đơn vị Trưởng Khối năm 2012.

Sáng 25/8/2012, Lễ khai mạc Hội thao và giao lưu văn nghệ do Khối thi đua Tài chính - Tiền tệ tỉnh Quảng Bình tổ chức tại Trụ sở Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình. Đến dự và cổ vũ Hội thao có đồng chí Hoàng Văn Hiển, Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình – Trưởng Khối thi đua Tài chính - Tiền tệ và đại diện lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh, Ban Thi đua khen thưởng tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn Viên chức tỉnh và Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Khối.

Tham gia Hội thao lần này có 150 vận động viên (VĐV) thuộc 8 đơn vị trong Khối thi đấu các nội dung gồm: Kéo co, bóng bàn (đơn nam và đôi nam nữ) và cầu lông (đơn nam và đôi nam nữ). Các trận đấu bắt đầu diễn ra ngay sau Lễ Khai mạc và liên tục trong 2 ngày 25 và 26/8/2012 tại các địa điểm gồm: trụ sở Cục Hải quan, Sở Tài chính và Kho bạc Nhà nước tỉnh.

Sau 2 ngày thi đấu, với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các VĐV trong Khối đã thi đấu hết mình, cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt cùng những trận kéo co gay cấn, hấp dẫn. Thông qua Hội thao lần này đã phát hiện nhiều tài năng trẻ có triển vọng, tạo nguồn để tham gia các giải đấu của Ngành và của Tỉnh. Hội thao thực sự đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả cùng toàn thể CBCC trong Khối.

Đội tuyển Cục Hải quan tham gia Hội thao lần này với sự cố gắng lớn, đóng góp nhiều trận đấu hấp dẫn. Đặc biệt, đã đạt được giải nhất môn kéo co.

Buổi giao lưu văn nghệ vào đêm 26/8 đem lại nhiều mong đợi nhất từ phía khán giả với các tiết mục đặc sắc, có sức hút nghệ thuật cao ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi Ngành và quê hương - đất nước - con người. Ấn tượng nhất là màn hát múa “Rạng rỡ ViệtNam” (Cục Thuế tỉnh); “Mẹ Âu Cơ” (Sở Tài chính); “Bức họa đồng quê” (Chi nhánh Ngân hàng Phát triển); “Hành khúc Ngân hàng ViệtNam” (Chi nhánh Ngân hàng Nhà nước); “Lặng lẽ những bước chân” (Cục Hải quan);…

Đây là Hội thao và giao lưu văn nghệ đầu tiên của Khối thi đua Tài chính - Tiền tệ nhưng đã được tổ chức khá bài bản và hợp lý thể hiện sự quan tâm, cố gắng của Ban Tổ chức và các đơn vị trong Khối. Hội thao đã tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường mối quan hệ cho cán bộ công chức, viên chức giữa các đơn vị. Qua đó, tạo không khí thi đua sôi nổi, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao. Mong rằng Khối thi đua Tài chính - Tiền tệ tỉnh Quảng Bình sẽ duy trì tổ chức các Hội thao và giao lưu văn nghệ để toàn thể cán bộ công chức, viên chức trong Khối có điều kiện giao lưu, thư giản sau những ngày làm việc căng thẳng.

Hoàng Hương

Tin liên quan

Phát hiện vụ nhập lậu mỹ phẩm
Chi cục Hải quan cảng Sài Gòn khu vực 4 cho biết đang tiến hành lập biên bản vi phạm đối với Công ty CP TNHH G.I.E.N...
Hải quan Đà Nẵng 11 doanh nghiệp tham gia thành công triển khai thí điểm chữ ký số trong TT HQĐT
Cục Hải quan Đà Nẵng vừa đánh giá việc triển khai thí điểm chữ ký số (CKS) trong thủ tục hải quan điện tử tại...
Cục Hải quan Quảng Bình chung tay "Vì uớc mơ tuổi thơ"
Hưởng ứng chương trình vận động xây dựng Quỹ bảo trợ trẻ em và các hoạt động bảo vệ, chăm sóc trẻ em của...
Hướng dẫn phân loại máy nén khí công nghiệp
Trước vướng mắc của một số đơn vị hải quan trong việc phân  loại, áp dụng mức thuế đối với mặt hàng máy...
Hướng dẫn mới của WCO về thu ngân sách
Nhằm tăng cường năng lực thu thuế và tối đa hóa ảnh hưởng tích cực đối với cơ quan Hải quan, tại phiên họp...
Đoàn cơ sở Cục Hải quan và Chi đoàn Đài Phát thanh truyền hình phối hợp trao tặng công trình thanh n
Thực hiện Kế hoạch hoạt động của Đoàn cơ sở Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình năm 2016; Thỏa thuận phối hợp hoạt...
Giảm thuế nhập khẩu một số mặt hàng xăng, dầu xuống còn 0%
Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư số 25/2012/TT-BTC ngày 21/2/2012 hướng dẫn thực hiện mức thuế suất thuế nhập...