TCTphatbieuTCTphatbieuNgày 16/1/2012, Tổng cục Hải quan đã tổ chức gặp mặt các đại biểu, phóng viên báo, đài có nhiều đóng góp với ngành Hải quan trong thời gian qua. Hoạt động này được ngành Hải quan tổ chức hàng năm nhằm ghi nhận những đóng góp tích cực của báo chí trong công tác tuyên truyền các hoạt động của ngành, tạo bước mở đầu cho công tác phối hợp tuyên truyền trong năm mới.

Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Phạm Doãn Quân – Phó chánh văn phòng Bộ Tài chính, đồng chí Vũ Thế Lân - Vụ trưởng, Trưởng ban Chính trị Báo Nhân Dân, Tổng cục trưởng TCHQ Nguyễn Ngọc Túc, Phó tổng cục trưởng TCHQ Nguyễn Dương Thái, đại diện các Vụ, Cục thuộc Tổng cục và đông đảo các phóng viên báo chí đã có nhiều đóng góp với ngành Hải quan.

Tại buổi gặp, Tổng cục trưởng Nguyễn Ngọc Túc đánh giá cao những đóng góp của báo chí đối với hoạt động tuyên truyền của Hải quan Việt Nam trong suốt năm qua. Tổng cục trưởng khẳng định ngành Hải quan luôn luôn ủng hộ và tạo điều kiện để các phóng viên báo chí tác nghiệp, góp phần vào thành công trong các mặt công tác của Tổng cục Hải quan.

Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Dương Thái đặc biệt ấn tượng vì báo chí trong thời gian qua đã chia sẻ với những khó khăn của ngành, đi tới những cửa khẩu xa xôi, hẻo lánh nhất trên các miền đất nước. Báo chí cũng đã thẳng thắn nêu ra những vướng mắc trong quá trình quản lý nhà nước, giúp ngành đưa ra các biện pháp tháo gỡ kịp thời. Quang cảnh buổi gặp mặt. Ảnh: Tuấn Dũng

Các phóng viên báo chí cũng có những phát biểu chân tình đóng góp cho hoạt động tuyên truyền của ngành Hải quan. Đại diện báo Người đại biểu nhân dân chia sẻ năm qua đã nhận được sự trợ giúp, tạo điều kiện rất thuận lợi cho báo tác nghiệp, khiến cho bài viết về lĩnh vực Hải quan nâng cao cả về số lượng và chất lượng. Đa số các phóng viên đều bày tỏ mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Tổng cục Hải quan để phát huy hơn nữa sức mạnh truyền thông, góp phần cùng ngành Hải quan thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của mình.

Theo Hải Quan Việt Nam.

Tin liên quan

Hải quan Quảng Ninh thu hồi trên 1,5 tỉ đồng nợ thuế
Tính từ đầu năm đến hết 30-9, Cục Hải quan Quảng Ninh đã thu hồi trên 1,5 tỉ đồng thuế nợ đọng, gồm...
Nơi cơn lũ đi qua
Chúng tôi, những đoàn viên công đoàn, đoàn thanh niên Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình đến thôn Linh Cận Sơn, xã Quảng...
Chi bộ Chi cục HQCK Cha Lo thực hiện tốt công tác phát triển đảng viên
“Phát triển đảng viên để không ngừng bổ sung những người ưu tú, trẻ trung, giàu nhiệt huyết trong phong trào quần...
Triển khai hoạt động chuyển tải hàng hóa tại cảng thủy nội địa Đức Toàn
Ngày 06/11/2016, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải đã ban hành Quyết định số  3578/QĐ-BGTVT công bố bổ sung một số...
Đội KS phòng, chống ma túy Hải quan TP.HCM: Phối hợp phá nhiều chuyên án ma túy lớn
Trong thời gian gần đây, Đội Kiểm soát phòng, chống ma túy (Cục Hải quan TP.HCM) liên tục tham gia phối hợp phá...
Bắt giữ 02 vụ vận chuyển trái phép súng ngắn và 1200 viên đạn thể thao qua cửa khẩu Cha Lo.
Vào lúc 14h30’ ngày 22/10/2014 tại Trạm liên ngành cửa khẩu Cha Lo, Chi cục HQCK Cha Lo và Đồn BPCK Cha Lo phối hợp kiểm...
DN bán hàng hoàn thuế GTGT xuất hóa đơn không đúng mẫu quy định
Theo Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, sau hơn 1 tuần triển khai thực hiện thí điểm hoàn thuế...