TCTphatbieuTCTphatbieuNgày 16/1/2012, Tổng cục Hải quan đã tổ chức gặp mặt các đại biểu, phóng viên báo, đài có nhiều đóng góp với ngành Hải quan trong thời gian qua. Hoạt động này được ngành Hải quan tổ chức hàng năm nhằm ghi nhận những đóng góp tích cực của báo chí trong công tác tuyên truyền các hoạt động của ngành, tạo bước mở đầu cho công tác phối hợp tuyên truyền trong năm mới.

Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Phạm Doãn Quân – Phó chánh văn phòng Bộ Tài chính, đồng chí Vũ Thế Lân - Vụ trưởng, Trưởng ban Chính trị Báo Nhân Dân, Tổng cục trưởng TCHQ Nguyễn Ngọc Túc, Phó tổng cục trưởng TCHQ Nguyễn Dương Thái, đại diện các Vụ, Cục thuộc Tổng cục và đông đảo các phóng viên báo chí đã có nhiều đóng góp với ngành Hải quan.

Tại buổi gặp, Tổng cục trưởng Nguyễn Ngọc Túc đánh giá cao những đóng góp của báo chí đối với hoạt động tuyên truyền của Hải quan Việt Nam trong suốt năm qua. Tổng cục trưởng khẳng định ngành Hải quan luôn luôn ủng hộ và tạo điều kiện để các phóng viên báo chí tác nghiệp, góp phần vào thành công trong các mặt công tác của Tổng cục Hải quan.

Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Dương Thái đặc biệt ấn tượng vì báo chí trong thời gian qua đã chia sẻ với những khó khăn của ngành, đi tới những cửa khẩu xa xôi, hẻo lánh nhất trên các miền đất nước. Báo chí cũng đã thẳng thắn nêu ra những vướng mắc trong quá trình quản lý nhà nước, giúp ngành đưa ra các biện pháp tháo gỡ kịp thời. Quang cảnh buổi gặp mặt. Ảnh: Tuấn Dũng

Các phóng viên báo chí cũng có những phát biểu chân tình đóng góp cho hoạt động tuyên truyền của ngành Hải quan. Đại diện báo Người đại biểu nhân dân chia sẻ năm qua đã nhận được sự trợ giúp, tạo điều kiện rất thuận lợi cho báo tác nghiệp, khiến cho bài viết về lĩnh vực Hải quan nâng cao cả về số lượng và chất lượng. Đa số các phóng viên đều bày tỏ mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Tổng cục Hải quan để phát huy hơn nữa sức mạnh truyền thông, góp phần cùng ngành Hải quan thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của mình.

Theo Hải Quan Việt Nam.

Tin liên quan

Hải quan tỉnh Quảng Bình một năm nhìn lại
Năm 2011 với nhiều thuận lợi và cũng không ít khó khăn, thách thức nhưng với quyết tâm cao của lãnh đạo cùng với...
Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình tri ân các Anh hùng liệt sỹ
Gần 4 thập niên đã trôi qua kể từ khi đất nước thôi không còn chiến tranh nhưng những đau thương mất mát mà nó...
Khảo sát Cơ chế một cửa quốc gia của Nhật Bản
Từ ngày 28-5 đến 3-6, Đoàn công tác của Việt Nam (gồm đại diện Tổng cục Hải quan và một số bộ, ngành liên quan)...
Đảng bộ Cục HQQB quán triệt Nghị quyết TW5 khóa XI
Đảng bộ Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình tổ chức nghiên cứu, quán triệt thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5...
Hải quan sân bay Tân Sơn Nhất bắt giữ hơn 5 kg ma túy
Ngày 11-7, Chi cục Hải quan sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất cho biết, đơn vị  vừa phối hợp với Đồn Công an cửa...
Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình nhận phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng
Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”,  ngày 19/11/2015, Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình...
Hải quan Cao Bằng phối hợp bắt giữ 100 ống thuốc gây nghiện
Ngày 24-7, Đội Kiểm soát Hải quan - Cục Hải quan Cao Bằng cho biết, đơn vị vừa bàn giao hồ sơ, tang vật, đối tượng...