TCTphatbieuTCTphatbieuNgày 16/1/2012, Tổng cục Hải quan đã tổ chức gặp mặt các đại biểu, phóng viên báo, đài có nhiều đóng góp với ngành Hải quan trong thời gian qua. Hoạt động này được ngành Hải quan tổ chức hàng năm nhằm ghi nhận những đóng góp tích cực của báo chí trong công tác tuyên truyền các hoạt động của ngành, tạo bước mở đầu cho công tác phối hợp tuyên truyền trong năm mới.

Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Phạm Doãn Quân – Phó chánh văn phòng Bộ Tài chính, đồng chí Vũ Thế Lân - Vụ trưởng, Trưởng ban Chính trị Báo Nhân Dân, Tổng cục trưởng TCHQ Nguyễn Ngọc Túc, Phó tổng cục trưởng TCHQ Nguyễn Dương Thái, đại diện các Vụ, Cục thuộc Tổng cục và đông đảo các phóng viên báo chí đã có nhiều đóng góp với ngành Hải quan.

Tại buổi gặp, Tổng cục trưởng Nguyễn Ngọc Túc đánh giá cao những đóng góp của báo chí đối với hoạt động tuyên truyền của Hải quan Việt Nam trong suốt năm qua. Tổng cục trưởng khẳng định ngành Hải quan luôn luôn ủng hộ và tạo điều kiện để các phóng viên báo chí tác nghiệp, góp phần vào thành công trong các mặt công tác của Tổng cục Hải quan.

Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Dương Thái đặc biệt ấn tượng vì báo chí trong thời gian qua đã chia sẻ với những khó khăn của ngành, đi tới những cửa khẩu xa xôi, hẻo lánh nhất trên các miền đất nước. Báo chí cũng đã thẳng thắn nêu ra những vướng mắc trong quá trình quản lý nhà nước, giúp ngành đưa ra các biện pháp tháo gỡ kịp thời. Quang cảnh buổi gặp mặt. Ảnh: Tuấn Dũng

Các phóng viên báo chí cũng có những phát biểu chân tình đóng góp cho hoạt động tuyên truyền của ngành Hải quan. Đại diện báo Người đại biểu nhân dân chia sẻ năm qua đã nhận được sự trợ giúp, tạo điều kiện rất thuận lợi cho báo tác nghiệp, khiến cho bài viết về lĩnh vực Hải quan nâng cao cả về số lượng và chất lượng. Đa số các phóng viên đều bày tỏ mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Tổng cục Hải quan để phát huy hơn nữa sức mạnh truyền thông, góp phần cùng ngành Hải quan thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của mình.

Theo Hải Quan Việt Nam.

Tin liên quan

Ngày mới ở Hải quan cửa khẩu Tà Lùng
Mới đầu giờ buổi sáng, khu vực cửa khẩu Tà Lùng đã nhộn nhịp hẳn bởi hàng đoàn xe tải nối dài với đầy ắp...
Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình bắt giữ số lượng lớn pháo hoa các loại
Ngày 12/11/2017, Đội kiểm soát Hải quan chủ trì phối hợp Chi cục Hải quan cửa khẩu quốc tế Cha Lo (thuộc Cục Hải...
Nhớ về bài viết ‘‘Hải quan container"
Cách đây gần hai năm, trong tuần báo đặc biệt của Báo Hải quan kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Hải quan Việt Nam...
Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Văn Ngùng
Ngày 11/10/2017, Đảng bộ Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng...
Nộp thuế điện tử 24/7 - điểm sáng trong công tác cải cách thủ tục hành chính tại Hải quan Hòn La
Ngày 01/12/2017, Chi cục Hải quan cửa khẩu Cảng Hòn La – Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình đã hướng dẫn, hỗ trợ Công ty...
Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình tổ chức Hội nghị đối thoại doanh nghiệp
Nhằm đẩy mạnh thực hiện phương châm “thấu hiểu và chia sẻ khó khăn” với cộng đồng doanh nghiệp, ngày 8/9 vừa...
Hội nghị giao ban công tác phối kết hợp đấu tranh PCMT giữa 3 lực lượng “Công An - Bộ đội Biên phòng - Hải quan” quý II năm 2010
Ngày 11/8/2010 tại Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Bình, Phòng phòng chống tội phạm ma túy (PCTPMT) đã chủ...