Đ/c Trần Thanh Hải- Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh trao giải và cờ lưu niệm cho các đội bóngĐ/c Trần Thanh Hải- Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh trao giải và cờ lưu niệm cho các đội bóngChào mừng Đại hội Đoàn các cấp, Đại hội Đoàn khối các cơ quan tỉnh lần thứ XII, Đại hội đại biểu Đoàn toàn tỉnh lần thứ XIV tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn toàn quốc lần thứ X Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, vừa qua Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức giải Bóng đá truyền thống lần thứ X-2012.

Giải bắt đầu thi đấu từ ngày 07/6/2012 tại Sân vận động tỉnh Quảng Bình đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo Đoàn viên thanh niên và người dân đến xem, động viên, cổ vũ. Tham dự giải lần này có tất cả 20 đội bóng đến từ các cơ sở Đoàn thuộc Đoàn khối các cơ quan tỉnh, chia thành 4 bảng đấu vòng tròn 1 lượt.

Đoàn cơ sở Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình liên kết với các chi đoàn: Sở Tài chính, Kho bạc Nhà nước, Cục Thuế, Cục Dự trữ và Ngân hàng Nhà nước thành lập một đội bóng mang tên Đội bóng đá Khối Tài chính – Tiền tệ để tham dự giải đấu.

Kết quả, chức vô địch thuộc về Đội bóng đá Trường Trung cấp kỹ thuật Công nông nghiệp Quảng Bình. Giải nhì và giải ba thuộc về Đội Bảo hiểm xã hội tỉnh và Đội bóng đá Khối Tài chính – Tiền tệ.

Trải qua 7 ngày thi đấu cạnh tranh sôi nổi, với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết và phối hợp, các đội bóng đã cống hiến những trận cầu sôi động, những đường bóng đẹp mắt cho khán giả. Ban tổ chức giải đã tổ chức tốt giải đấu trên tinh thần hiệu quả, tiết kiệm và thiết thực, xứng đáng là một trong các giải bóng đá truyền thống của Đoàn viên thanh niên tỉnh Quảng Bình.

Chí Hiếu - Văn Sĩ.

Tin liên quan

Giải bóng đá chào mừng 29 năm ngày thành lập Chi cục Hải quan cửa khẩu Cha Lo (28/3/1987-28/3/2016)
Cứ mỗi độ tháng Ba về, tuổi trẻ cả nước lại sôi nổi thi đua tổ chức các hoạt động phong trào nhằm chào mừng...
Hội nghị giao ban quý II/2013 giữa Chi cục HQCK Cha Lo và HQCK Na Phàu (Lào)
Thực hiện chế độ làm việc thường niên, ngày 04/07/2013, Chi cục HQCK Cha Lo đã chủ trì tổ chức Hội nghị giao ban quý...
Thủ tục hải quan đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu phục vụ các yêu cầu khẩn cấp; hàng hoá xuất khẩu, nhập khẩu chuyên dùng trực tiếp phục vụ quốc phòng, an ninh
- Trình tự thực hiện: - Đối với cá nhân, tổ chức: 1. Thủ tục hải quan đối với hàng hoá phục vụ các yêu cầu...
Thủ tục hải quan điện tử đối với hàng hóa đưa từ nội địa vào doanh nghiệp chế xuất
Trình tự thực hiện:  + Đối với doanh nghiệp nội địa - Làm thủ tục hải quan xuất khẩu hàng hóa theo loại hình...
Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình tham gia Hội thao Khối thi đua Kinh tế - Tài chính
Trong 04 ngày 16,17 và 23, 24 tháng 8 năm 2014, Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình đã tham gia Hội thao do Khối thi đua Kinh tế -...
Hội nghị tuyên truyền pháp luật tháng 8 năm 2012
Tiếp tục thực hiện kế hoạch số 280/KH-HQQB ngày 06/5/2011 của Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình về triển khai thực hiện...