TCTphatbieuTCTphatbieuNgày 16/1/2012, Tổng cục Hải quan đã tổ chức gặp mặt các đại biểu, phóng viên báo, đài có nhiều đóng góp với ngành Hải quan trong thời gian qua. Hoạt động này được ngành Hải quan tổ chức hàng năm nhằm ghi nhận những đóng góp tích cực của báo chí trong công tác tuyên truyền các hoạt động của ngành, tạo bước mở đầu cho công tác phối hợp tuyên truyền trong năm mới.

Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Phạm Doãn Quân – Phó chánh văn phòng Bộ Tài chính, đồng chí Vũ Thế Lân - Vụ trưởng, Trưởng ban Chính trị Báo Nhân Dân, Tổng cục trưởng TCHQ Nguyễn Ngọc Túc, Phó tổng cục trưởng TCHQ Nguyễn Dương Thái, đại diện các Vụ, Cục thuộc Tổng cục và đông đảo các phóng viên báo chí đã có nhiều đóng góp với ngành Hải quan.

Tại buổi gặp, Tổng cục trưởng Nguyễn Ngọc Túc đánh giá cao những đóng góp của báo chí đối với hoạt động tuyên truyền của Hải quan Việt Nam trong suốt năm qua. Tổng cục trưởng khẳng định ngành Hải quan luôn luôn ủng hộ và tạo điều kiện để các phóng viên báo chí tác nghiệp, góp phần vào thành công trong các mặt công tác của Tổng cục Hải quan.

Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Dương Thái đặc biệt ấn tượng vì báo chí trong thời gian qua đã chia sẻ với những khó khăn của ngành, đi tới những cửa khẩu xa xôi, hẻo lánh nhất trên các miền đất nước. Báo chí cũng đã thẳng thắn nêu ra những vướng mắc trong quá trình quản lý nhà nước, giúp ngành đưa ra các biện pháp tháo gỡ kịp thời. Quang cảnh buổi gặp mặt. Ảnh: Tuấn Dũng

Các phóng viên báo chí cũng có những phát biểu chân tình đóng góp cho hoạt động tuyên truyền của ngành Hải quan. Đại diện báo Người đại biểu nhân dân chia sẻ năm qua đã nhận được sự trợ giúp, tạo điều kiện rất thuận lợi cho báo tác nghiệp, khiến cho bài viết về lĩnh vực Hải quan nâng cao cả về số lượng và chất lượng. Đa số các phóng viên đều bày tỏ mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Tổng cục Hải quan để phát huy hơn nữa sức mạnh truyền thông, góp phần cùng ngành Hải quan thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của mình.

Theo Hải Quan Việt Nam.

Tin liên quan

Dừng làm thủ tục đối với 4 DN nợ thuế
Ngày 29-5, Chi cục Hải quan sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất cho biết đã ban hành quyết định cưỡng chế dừng làm thủ...
Hải quan cửa khẩu Cha Lo – Na Phàu kỷ niệm năm đoàn kết hữu nghị Việt - Lào
Nhằm thiết thực chào mừng “Năm đoàn kết hữu nghị Việt Nam- Lào 2012”, kỷ niệm 50 năm ngày thiết lập quan hệ...
Túi nylon NK đóng gói sản phẩm XK có phải đóng thuế môi trường?
Ngày 4-6, Cục Hải quan Long An có văn bản báo cáo Tổng cục Hải quan vướng mắc, kiến nghị của doanh nghiệp Hàn Quốc...
Thủ tục hải quan điện tử đối với hàng hóa đã xuất khẩu nhưng bị trả lại – tái nhập hàng trả lại để tiêu huỷ
- Trình tự thực hiện:  + Đối với người khai hải quan Bước 1: Làm các thủ tục hải quan như đối với hàng hóa...
Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình tổ chức Lễ công bố quyết định điều động Cục trưởng
Thực hiện các Quyết định số 2126/QĐ-TCHQ và 2128/QĐ-TCHQ ngày 31/7/2015 của Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan, chiều...
Chi cục HQCK Cha Lo tổ chức tuyên truyền ngày pháp luật
Hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam, vừa qua Chi cục HQCK Cha Lo đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền Ngày Pháp luật...
HÀNH TRÌNH XUÂN BIÊN GIỚI
HÀNH TRÌNH XUÂN BIÊN GIỚI           Xe đưa chúng tôi thoải theo con dốc từ trung tâm cửa khẩu Cha Lo trên con...